ருபன்பா | RUBANBA |
ருஷ்விதா | RUSHVITHA |
ருச்சிகா | RUTCHIGA |
ருத்விகா | RUTHVIGA |
ருதிஷா | RUTHISHA |
ருமிலா | RUMILA |
ருதின்யா | RUTHINYA |
ருச்சிரா | RUTCHIRA |
ருக்கு | RUKKU |
ருக்குமணி | RUKKUMANI |
ருத்ராவதி | RUTHRAVATHI |
ருதிஹாசினி | RUTHIHASHINI |
ருச்சிதா | RUTCHITHA |
ருத்ரா | RUTHRAA |
ருத்ரா ஸ்ரீ | RUTHRAA SRI |
ருச்சி | RUTCHI |
ருத்திராணி | RUTHTHIRANI |
ருத்திராவதி | RUTHTHIRAVATHI |
ருத்திரகாளி | RUTHTHIRAKALI |
ருக்கியா | RUKKIYA |
ருபன்யா ஸ்ரீ | RUBANYA SRI |
ருக்கின்யா | RUKKINYA |
ருஷ்டி | RUSHDI |