யுதீப் | YUDEEP |
யுவராஜ் | YUVARAJ |
யுகேஷ் | YUGESH |
யுகேந்திரன் | YUGENDRAN |
யுவன் | YUVAN |
யுவனன் | YUVANAN |
யுதித்தரன் | YUTHITHRAN |
யுகன் | YUGAN |
யுவேக் | YUVEK |
யுவிக் | YUVIK |
யுவின் | YUVIN |
யுவித் | YUVITH |
யுகாந்த் | YUGANTH |
யுஜித் | YUJITH |
யுகித் | YUGITH |
யுகராஜ் | YUGARAJ |
யுமேஷ் | YUMESH |
யுபேஷ் | YUBESH |
யுதேஷ் | YUDESH |
யுதிஷ் | YUTHISH |
யுகாந்திரன் | YUGANDHIRAN |
யுவாகந்த் | YUVAAGANTH |
யுவேஷ் | YUVESH |
யுவந் | YUVANTH |
யுவாந்த் | YUVANTH |
யுக்தேஷ் | YUTHESH |
யுவணவ் | YUVANAV |
யுவராம் | YUVARAM |
1 thought on “Tamil Boy Baby Name Start With Yu | யு வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்”
Comments are closed.