Girl Baby names in Tamil Start With Loh | லோ வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Lola லோலா Lona லோனா Logitha லோகிதா Lohini லோகினி Lohita லோஹிதா Lolitha லோலிதா Lonika லோனிதா Loshri லோஷரி Losi லோசி Loshana லோஷனா Loshna லோஷ்னா Lochana லோச்சனா Lohitha லோஹிதா Loshini லோஷினி Losliya லோஷ்லியா Lovanya லோவண்யா Logampal லோகாம்பாள் Logamani லோகமணி Logavani லோகவானி Logapriya லோகப்ரியா Logeswari லோகேஸ்வரி Logashanya லோகசான்ய Loganayagi லோகநாயகி Logamanisha லோகமனிஷா Logathika லோகத்திகா Logamithra லோகமித்ரா Logamuthra லோகமுத்ரா Logamunitha … Read more

Tamil Girl Baby Name Start With Lai | லை வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

Laila லைலா Laisa லைசா Laiba லைஃபா Laishi லைசி Lainitha லைனிதா Laijitha லைஜித்தா Laisiya லைஸியா Laiashri லையாஸ்ரீ Laijina லைஜீனா Laisika லைசிகா

Tamil Boy Baby Name Start With Naa |நா வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

நாரதா NAARATHA நாகு NAGU நாயக் NAYAK நானா NANA நானி NANI நாகர் NAGAR நாமன் NAMAN நாம்பி NAMBI நாமித் NAMITH நாரத் NAARATH நாதா NAATHA நாகேஷ் NAAHESH நாசித் NAASITH நாம்தேவ் NAAMDEV நாவலன் NAAVALAN நாகர்ஜுன் NAAGARJUN நாகமணி NAGAMANI நாகசாமி NAGASAMI நாகேந்தர் NAGENDER நாகேஸ்வர் NAGESWAR நாகார்ஜுனன் NAAGARJUNAN நகரத்னா NAGARATHNA நச்சியப்பா NACHIAPPA நாகேந்தர் NAGENDHAR