Tamil Girl Baby Name Start With OO | ஊ வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
ஊர்வசி Oorvasi ஊர்ஜிதா Oorjitha
ஊர்வசி Oorvasi ஊர்ஜிதா Oorjitha
உமா Uma உமையாள் Umayal உர்ஜிதா Urjitha உதயா Udaya உதாரநா Udharana உதீஷா Udheesha உதீபா Udeepa உதித்தா Udhitha உஜித்ரா Ujithraa உஜித்தா Ujitha உதயபானு Uthaya Banu உரித்ரா Urithraa உருத்ரா Uruthraa உமைமா Umaimaa உமிஷா Umishaa உமீஷா Umeeshaa உமைஷா Umaishaa உஜிஷா Ujisha உமித்ரா Umithraa உமித்தா Umithaa உஷா Usha உஷாஷினி Ushashini உத்தாரா Uthaaraa உதாரணா Utharanaa உதயா Uthaya உதன்யா Uthanya உதான்யா Uthaanya … Read more
ஈஸ்வரி Eeshwari ஈஷா Eesha ஈஷித்தா Eshithaa ஈனா Eena ஈஷாஸினி Eshasri ஈஷாக்ஷினி Eshakshini ஈஸ்வஸ்ரீ Eshwasri ஈஷிகா Eshigaa ஈஸ்வரபானு EshwaraBanu ஈழஅரசி Ezhaarasi ஈஷாந்தினி Eshanthini ஈஸ்வந்த்தாரா Eshwanthaara ஈஸ்வந்த்மாயா Eshvanthmaaya ஈஷசௌந்தர்யா Eshasoundarya hindu Baby girl Names Beginning With ee