Tamil Girl Baby Name Start With Le | லெ வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
லெகி Lekhi லெகிதா Lekhitha லெமுனா Lemina லெவித்ரா Levithra லெனியா Leniya லெகா Lekha
லெகி Lekhi லெகிதா Lekhitha லெமுனா Lemina லெவித்ரா Levithra லெனியா Leniya லெகா Lekha
லூதியா Loodhiya லூரியஸ்ரீ Looriyasri லூரியால் Looriyal லூர்ஜிதா Loorjithaa
லுசியா Lucia லுசித்தா Lusitha லுசேனா Lusena லுசியா Lushika லுஷாந்தி Lushanthi லுஷினி Lushini லுஷ்மிகா Lushmika லுஷ்மிதா Lushmitha லுஷிமா Lushima லுஷ்மி Lushmi