Tamil Boy Baby Name Start With pay | பே வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்
பூமிநாதன் BOOMINATHAN பூரிஜெகன் BOORIJEGAN பூபாலன் BOOBALAN பூபதி BOOBATHI
பூமிநாதன் BOOMINATHAN பூரிஜெகன் BOORIJEGAN பூபாலன் BOOBALAN பூபதி BOOBATHI
புவனேஷ் BUVANESH புவனேஸ்வரன் BUVANESHVARAN புருசோத்தமன் BURUSOTHAMAN புவன் BUVAN புவனன் BUVANAN புவிதன் BUVITHAN புத்தன் PUTHTHAN புவான் BHUVAN புனீத் PUNEETH புனிதன் PUNITHAN புதிரானவன் PUTHIRANAVAN புத்திரா PUTHTHIRA புத்ரன் PUTHRAN புரேஷ்கர் PURESHKAR புவீர் PUVEER புவித் PUVEETH புஜித் PUJEETH புவனீத் PUVANEETH
பீரஜ் BEERAJ பீரா BEERA பீமா BEEMA பீஜு BEEJU