Tamil Girl Baby Name Start With Li | லி வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

லிதன்யா Lithanya லிமலா Limala லிபியா Libiya லிகிலா Lighila லிகிதா Likhitha லில்லி Lilli லிமிஷா Limisha லினிதா Linidhaa லினுஷா Linusha லிபிஷா Libisha லிபிஷிகா Libishiga லிஸாரா Lishara லிஸ்வினி Lishwini லிகிதா Ligithaa லிட்சிதா Litchitha லிக்ஷிதா Likshitha லிங்கா ஸ்ரீ Lingaa Shri லிங்கமாலா Linga Maala லிங்கேஸ்வரி Lingeshwari

Tamil Girl Baby Name Start With Laa | லா வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

லாவண்யா Lavanya லாவினி Lavini லாசிகா Lasika லாபயா Labhaya லாலிகா Lalikha லாமிகா Lamikha லாரிகா Larikha லாசகி Lasakhi லாஜி Laaji லானா Lana லாலினி Lalini லாரா Laara லாரனா Laarana லாஷ்த்திகா Lashthiga லாசதிகா Lasathiga லாபனா Labanaa லாபரனா Labarana லாவிநா Lavinaa லாவினி Lavini