Tamil Girl Baby Name Start With Lai | லை வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்
Laila லைலா Laisa லைசா Laiba லைஃபா Laishi லைசி Lainitha லைனிதா Laijitha லைஜித்தா Laisiya லைஸியா Laiashri லையாஸ்ரீ Laijina லைஜீனா Laisika லைசிகா
Laila லைலா Laisa லைசா Laiba லைஃபா Laishi லைசி Lainitha லைனிதா Laijitha லைஜித்தா Laisiya லைஸியா Laiashri லையாஸ்ரீ Laijina லைஜீனா Laisika லைசிகா
லேகா Lekha லேமா Lema லேனா Lena லேகியா Lagiya லேமித்ரா Lemithara லேமித்தாரா Lemithara லேஸிகா Leshiga லேவிகா Leviga லேஸினா Leshina லேமிகா Lemiga லேகிகா Legiga
லெகி Lekhi லெகிதா Lekhitha லெமுனா Lemina லெவித்ரா Levithra லெனியா Leniya லெகா Lekha