Site icon தமிழ் குழந்தை கதைகள்

Tamil Girl Baby Name Start With Pu | பு வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள்

புர்நிதா PURNITHA
புஷ்பிதா PUSHBITHA
புஜிதா PUJITHA
புவனா BUVANAA
புவனஸ்ரீ BUVANASHRI
புவனா ஸ்ரீ BUVANAASRI
புனிதா PUNITHA
புகழினி PUGALINI
புன்குழலி PUNKULALI
புவனமாலா PUVANAMALA
புவனமாலை PUVANAMALAI
புஷ்பா PUSHPAA
புஷ்பலதா PUSHPALATHA
புஷ்பாஞ்சலி PUSHPAANJALI
புஷ்பவதி PUSHPAVATHI
புனிதவதி PUNITHAVATHI
புரவி PURAVI
புஜந்தினி PUJANTHINI
புஜா PUJA
புக ழ் சுடர் PUGAZHSUDAR
புகழ்நிலா PUGAZHNILAA
புகழ்யாழ் PUGAZHYAAL
புகழ்லாள் PUGALAL
புகழ்எழிலி PUGAZHEZHILI
புனைஅழகி PUNAYALAGI
புவியால் PUVIYAL
புதியால் PUTHIYAL
புகழ் PUGAZH
புகழ்வாணி PUGAZHVAANI
புவனரூபிணி PUVANAROOBINI
புண்ணியால் PUNNIYAAL
புண்ணியாPUNNIYA
புனிதா ராணி PUNITHARAANI
புனிதநந்தினி PUNITHANANTHINI
Exit mobile version