Site icon தமிழ் குழந்தை கதைகள்

க வில் துவங்கும் பெண் குழந்தை பெயர்கள் Tamil girl baby names starting with ka Pure Tamil Names

Girl Baby Names Start With K | க வரிசை பெண் குழந்தை பெயர்கள்
கலா KALA
கனி KANI
கஜோல் KAJOL
கலை KALAI
கல்கி KALKI
கல்பனா KALPANA
கமலா KAMALA
கமலி KAMALI
கன்னிகா KANNIKA
கனிகா KANIGA
கனியா KANIYA
கருணா KARUNA
கவினியா KAVINIYA
கயல் KAYAL
கஜோரி KAJORI
கமிகா KAMIKA
கனகா KANAKA
கவிதா KAVITHA
கவிநயா KAVINAYA
கரீனா KAREENA
கருணைக்கடல் KARUNAIKADAL
கஸ்த்தூரி KASHTHOORI
கவிகா KAVIKA
கவிஸ்ரீ KAVISHRI
கரிஷ்மா KARISHMA
கலீனா KALEENA
Exit mobile version