Site icon தமிழ் குழந்தை கதைகள்

tamil boy baby names start with R

dog in well kids moral story tamil

Cute Baby Names Start with R | Boy Baby Name Start with R | Baby Boy Name Start with R | Hindu Baby Names Start with R | Baby Names Begining with R | Baby Names Start with Letter R | Indian Baby Names Start with R 

ர வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

GANGADHAR  
   
   
   
   
   
   
   
   

ரா வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

DHAAMODHAR தாமோதர்
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

 ரி வில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

DHILIP திலீப்
DHIVAGAR திவாகர்
DHIRAV திரவ்
DHIKU திகு
DHIVYAN திவ்யன்
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

 ரீ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

DHEERAJ தீரஜ்
DHEERAN தீரன்
DHEEPAN தீபன்
DEEXITHAN தீக்சிதன்
DEEBRAJ தீப்ராஜ்
   
   

ரு எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

DHURUVAN துருவன்
DHURGESH துர்கேஷ்
DHUVESH துவேஷ்
DHUVARAGESH துவாரகேஷ்
   
   
   

 ரூ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

DHOOVANAN தூவானன்
   
   
   
   
   
   

ரெ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

DHENNAVAN தென்னவன்
   
   
   
   
   
   
   
   

ரே எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

DESINGU தேசிங்கு
DEVATHAN  தேவதன் 
DEVIPARAMAN தேவிபரமன்
DEVIGAN தேவிகன்
   
   
   
   

 ரை எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

   
   
   
   
   
   
   
   

ரொ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

DHOLGAPPIYAN தொல்கப்பியன்
   
   
   

ரோ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

CHOLAN சோழன்
CHOTTU சோட்டு
   

ரௌ எழுத்தில் துவங்கும் ஆண் குழந்தை பெயர்கள்

CHOWNTHIRAN சௌந்தரன்
   
   
   
   
   
   
   
Exit mobile version